• เครื่องมือการตลาดออนไลน์ อ.ธวัชชัย สุขสีดา
  17
  Feb

  วิทยากรอบรมเรื่องเครื่องมือการตลาดออนไลน์ สำหรับผู้ประกอบกิจการธุรกิจน้ำแร่ น้ำพุร้อนจ.พังงา

  วิทยากรอบรมเรื่องเครื่องมือการตลาดออนไลน์ สำหรับผู้ประกอบกิจการธุรกิจน้ำแร่ น้ำพุร้อนจ.พังงาในโครงการพัฒนาศักยภาพน้ำพุร้อนสู่การเป็นผู้ประกอบกิจการน้ำแร่ที่มีมาตรฐานสากล ระหว่างวันที่ ณ โรงแรมเอราวัณ ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา จัดโดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดพังงาขอบคุณคุณทุกท่านที่ได้พบกันครับ  
 • Facebook ปรับปุ่มกด like
  5
  Feb

  ว่างมั้ง!! Facebook ปรับปุ่มกด like จากเดิมให้กระทืบได้ง่ายขึ้นหรอ!!

  ว่างมั้ง!! Facebook ปรับปุ่มกด like จากเดิมให้กระทืบได้ง่ายขึ้น ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา Facebook มีเวลาว่างมั้งกลัวพนักงานนั่งหลับเลยขอให้ปรับปุ่มกด Like ปรับให้ใหญ่ขึ้น จะได้กระทืบ Like กด Like กันหนักๆ อ่ะลองไปดูของใครเปลี่ยนไปบ้างในมือถือ  ถ้าใครยังไม่เปลี่ยนลองอัพ Facebook ดู ปุ่มกด Like ...
 • 5
  Feb

  Facebook ปรับอีกให้ Share to Facebook และ Save to Facebook

  Facebook ปรับอีกให้ Share to Facebook และ Save to Facebookโดย 2 ฟังก์ชั่นนี้จะช่วยผู้ใช้ในการแชร์หรือบันทึกหน้าเว็บไปยังบัญชี Facebook ของตนเองได้ง่ายขึ้น 1.ฟังก์ชั่น Share to Facebook จะเป็นส่วนขยายที่ให้ผู้ใช้สามารถแชร์หน้าเว็บไปยัง Facebook ไปยังหน้าไทม์ไลน์ของเราเอง ...
 • แฮชแท็กมีประโยชน์โดยตรงต่อการสื่อสารในโลกโซเชียล คือการค้นหาข้อความ
  4
  Feb

  ติดได้ติดดี ติดแฮชแท็ก #hashtags ให้คนติดตาม

  สวัสดีครับ วันนี้ใครที่เล่นโซเชียลเน็ตเวิร์ค คงจะไม่มีใครที่ไม่เคยเห็นสัญลักษณ์สี่เหลี่ยมเหมือนตารางโอเอ็กซ์ (OX) แบบนี้ “#” ที่เราเคยเล่นกันในสมัยเด็กๆ นั่นก็คือเจ้าสัญลักษณ์ที่เรียกว่า “Hashtag (แฮชแท็ก)” หรือที่แปลภาษาไทย เปิดจากดิกชันนารี ก็แปลว่า “ดัชนีถ้อยคำ” ก็ยังคงงงอยู่ดีใช่ไหมครับ ? เอาละครับ…ผมขอมาแบ่งปันความรู้กันเลย…เกี่ยวกับเรื่องของแฮชแท็ก ซึ่งแฮชแท็ก Hashtag คือเครื่องหมายที่เป็นสี่เหลี่ยม ...