วิธีการเคลียร์เพื่อนใน Facebook ยกเลิกเพื่อนในเฟซบุ๊ก Unfriend เพื่อนใน Facebook

Share:

วิธีการเคลียร์เพื่อนใน Facebook ยกเลิกเพื่อนในเฟซบุ๊ก Unfriend เพื่อนใน Facebook

หากคุณเป็นคนที่มีเพื่อนใน Facebook เยอะจนเต็มโควตา 5,000 คนที่กำหนดไว้โดย Facebook มีข่าวดี facebook เปิดฟังก์ชันใหม่นี้ช่วยให้สามารถตรวจสอบเพื่อนในเฟซบุ๊กทั้งหมด Friends List ได้ว่า เพื่อนคนไหนของคุณที่อยู่ในบัญชีเฟซบุ๊ก Account Deactivated หรือ บัญชีที่ไม่มีการใช้งานในระบบแล้วแต่ยังค้างเป็นเพื่อนกับเราในเฟซบุ๊กอยู่ เราสามารถจัดการได้ จากวิธีการดังนี้ครับ

วิธีการเคลียร์เพื่อนใน Facebook ยกเลิกเพื่อนในเฟซบุ๊ก Unfriend เพื่อนใน Facebook ออกทำตามนี้

1. เข้าไปที่รายชื่อเพื่อนทั้งหมดในเฟซบุ๊กของคุณ Friends List 

2. เลื่อนดูเพื่อน หากไม่มีกรอบคำว่า “Friends” แสดงว่าบัญชีนั้นไม่ได้ใช้งานแล้ว หรือเป็นรูปขาวๆ

3. กดเลือกบัญชีที่ไม่ได้ใช้งาน หรือ Account Deactivated จะมีคำว่า “Unfriend” ปรากฎขึ้นมา

4. กดยืนยัน Unfriend เพียงแค่นี้คุณก็สามารถลบบัญชีที่ไม่มีตัวตนออกไปและสามารถเพิ่มเพื่อนใหม่ได้แล้วครับ

ฟังก์ชันนี้สามารถใช้ได้กับแค่ระบบ iOS เท่านั้นนะครับ
ลองทำดูคุณจะได้เพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นครับ

Share:

Leave a reply